Để Mỗi Chuyến Đi Đều An Toàn
1
4
5
6
7
3
2
Xác Thực Tài Xế
Lựa Chọn Tài Xế
Nút An Toàn
Chia Sẻ Chuyến Đi
Liên Hệ Tin Cậy
Hỗ Trợ
Đánh Giá Tài Xế
Chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra tài liệu và xác thực hình ảnh của mọi tài xế. Nếu tài xế/xe không trùng khớp thông tin trên ứng dụng, hủy chuyến đi và liên hệ đội ngũ hỗ trợ.
Thay vì ứng dụng tự động chọn tài xế, bạn có thể chọn tài xế dựa trên điểm đánh giá, mẫu xe, lịch sử chuyến đi và giá đề nghị của họ.
Ấn vào biểu tượng cái khiên trên màn hình chính để nhanh chóng liên hệ hỗ trợ, gọi cảnh sát hoặc cấp cứu.
Chia sẻ thông tin chuyến đi với bạn bè và người thân. Họ sẽ thấy lộ trình, thông tin tài xế và xe cũng như tình trạng chuyến đi theo thời gian thực.
Lưu số điện thoại tin cậy trong ứng dụng phòng trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể thêm bất kỳ lúc nào, thậm chí lúc đang đi xe.
Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn phản ánh, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ qua email support@indrive.com hoặc qua mục trò chuyện trong ứng dụng.
Nhớ đánh giá chuyến đi. Nếu bạn không muốn gặp lại tài xế đó nữa, cho họ 1 sao và chọn 'Ngừng Hiển Thị' — họ sẽ không thể thấy yêu cầu đặt xe của bạn nữa.
chúc bạn có chuyến đi vui vẻ
Hello! This page contains information for your mobile application
The inDrive online passenger transportation aggregator is not a taxi service and is not involved in the relationship of Users. All requests are created, sent and performed by users independently.
© SUOL INNOVATIONS LTD, 2013-2023